Giống gia cầm Tình Mai

Con giống Gia cầm là tên gọi chỉ chung cho các loài động vật có hai chân, có lông vũ, thuộc nhóm động vật có cánh được con người nuôi giữ, nhân giống nhằm mục đích sản xuất trứng, lấy thịt hay lông vũ. Những loài gia cầm điển hình gồm gà, vịt, ngan, ngỗng. Các loài gia cầm có khả năng bơi, ưa thích sống trong môi trường nước thường được gọi là thủy cầm. Gia cầm cũng bao gồm các loài chim khác bị giết để lấy thịt, chẳng hạn như chim bồ câu, chim cút hoặc dùng là vật cảnh, giải trí như gà lôi hay gà chọi.

Gia cầm là loài cho sản phẩm thịt làm thực phẩm cho con người phổ biến nhất trên thế giới, chiếm khoảng 30% sản phẩm thịt trên toàn thế giới, đặc biệt là thịt gà (đứng đầu vẫn là thịt lợn với 38%).

Một số loại con giống:

  1. Các loại Gà: Gồm có gà tây nhà, gà ta, gà ri, gà sao, gà ác, gà Tam hoàng, gà Đông Tảo, gà Tò, gà Sultan, Gà ri, gà lai chọi, gà chọi, gà lương phượng, gà mạnh hoạch
  2. Các loại vịt: vịt cỏ, vịt bầu, vịt Xiêm
  3. Các loại Ngan: Ngan R51, Ngan R71, Ngan pháp, Ngan đen, Ngan trắng
  4. Các loại Ngỗng: Ngỗng Sư Tử, Ngỗng xám vằn
  5. Các loại Chim: Chim cút, chim cu gáy, chim bồ câu…Cùng rất nhiều các con giống gia cầm khác chúng tôi chưa liệt kê hết bên trên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CON GIỐNG GIA CẦM:

GIỐNG GIA CẦM TÌNH MAI
Máy bàn:    0246.682.3338
Di động:     0966.683.338
Fanpage: 
https://www.facebook.com/gionggiacamtinhmai
Địa chỉ: Xóm trại, Trung tâm nghiên cứu vịt Đại xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
Hoặc đăng ký mua theo link: Liên hệ con giống gia cầm tình mai